Trường mầm non Hòa Liên

TRƯỜNG MẦM NON HÒA LIÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ CHA MẸ LẦN THỨ 7

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ của trường. Chiều ngày 25 tháng 4 năm 2019 Trường mầm non Hòa Liên tổ chức sinh hoạt 2 câu lạc bộ tại 2 điểm trường Quan Nam 1 và Quan Nam 2 do Dự án hỗ trợ trẻ em thiệt thòi việt nam ( SCI) tại Thành phố Đã nẵng tài trợ.
Nội dung Buổi sinh hoạt thứ 7 là “ Hình dạng và kích thước” do 4 tình nguyện viên là cô giáo Ngô Thị Ánh và cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh ( Điểm trường Quan Nam 2), cô Trương Thị Kim Đinh và cô Bùi Thị Bé Hạnh ( Điểm trường Quan Nam 1)
Đến dự sinh hoạt phụ huynh rất phấn khới, vui vẻ, nhiệt tình. Qua đây phụ huynh biết cách cùng học, chơi, dạy con tại nhà với các đồ dùng, vật liệu gần gũi xung quanh bé nhưng hiệu quả rất cao.
Nội dung các tình nguyện viên chia sẻ phụ huynh nhận thấy rất thiết thực, không khí sinh hoạt vui vẻ, thoải mái, phụ huynh cởi mở và phát biểu cảm ơn nhà trường, cảm ơn dự án SCI đã hỗ trợ để tổ chức câu lạc bộ.
Dưới đây là một số hình ảnh của 2 câu lạc bộ:
clb 7 ánh 1clb7 ánh_nclb 7 ánh 3_nclb 7 ánh_nclb 7 định 1clb 7 định 2clb 7 định 3_n

clb 7 định 4n

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !