Trường mầm non Hòa Liên

TRƯỜNG MẦM NON HÒA LIÊN TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG ĐÁNH GIÁ CHUẨN HIỆU TRƯỞNG, CHUẨN NNGVMN

Thực hiện Thông tư 25/2018/TT-BGDĐT ngày 08 tháng 10 năm 2018 của Bộ trưởng bộ GD-ĐT ban hành quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non và Thông tư 26/2018-TT BGDĐT ngày 08 tháng 10 năm 2018 của Bộ trưởng bộ GD-ĐT ban hành quy định chuẩn nghề nghiệp GVMN.
Thực hiện sự chỉ đạo của sở GD-ĐT Thành phố Đà Nẵng và Phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang.
sáng ngày 27 tháng 4 năm 2019 Trường mầm non Hòa Liên tổ chức bồi dưỡng hướng dẫn đánh giá chuẩn hiệu trưởng, nghề nghiệp GVMN cho 100% CB-GV-NV trong trường và các nhóm lớp ĐLTT nhà trường quản lý. Buổi bồi dưỡng do cô Nguyễn Thị Hạnh-Hiệu trưởng thực hiện bồi dưỡng.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.bồi dưỡng cnn 1nbồi dưỡng cnn 2n

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !