Trường mầm non Hòa Liên

TRƯỜNG MẦM NON HÒA LIÊN THAM GIA HỘI THI” BÉ KẾ CHUYỆN HAY- BÉ VỚI KHÚC HÁT ĐỒNG DAO DÂN CA

Thực hiện Kế hoạch số 639/KH-PGDĐT ngày 09 tháng 10 năm 2018 của Phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang về Kế Hoạch Tham gia Hội thi ” Bé kể chuyện hay- Bé với khúc hát đồng dao, dân ca” cấp thành phố năm học 2018-2019
Thực hiện kế hoạch niệm vụ năm học 2018-2019 của trường
Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2019 Trường mầm non Hòa Liên tham gia hội thi ” Bé kể chuyện hay- Bé với khúc hát đồng dao, dân ca” cấp thành phố với tiết mục Tổ khúc dân ca, đồng dao “Bé với khúc đồng dao mùa xuân” do các bé lớp mẫu giáo lớn biểu diễn.
Qua hội thi các cháu có cơ hội trãi nghiệm với các làn điệu dân ca địa phương, tự hòa về bản sắc dân tộc Việt Nam, trẻ thể hiện được năng khiếu sở trường, khả năng ca hát của trẻ góp phần phát triển toàn diện cho trẻ cả 5 lĩnh vực trong chương trình GDMN.
Kết quả tiết mục của trường đạt giải ba cấp thành phố.
Dưới đây là một số hình ảnh tiết mục dân ca của trườngảnh dân ca 1_nảnh dân ca 2ảnh dan ca 3ảnh dân ca 4nảnh dân ca 6_nảnh dân ca 7 nảnh dân ca 8nảnh dab ca 9_nảnh dân ca 10n

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.