Trường mầm non Hòa Liên

TRƯỜNG MẦM NON HÒA LIÊN THAM GIA HỘI THI” BÉ KẾ CHUYỆN HAY- BÉ VỚI KHÚC HÁT ĐỒNG DAO DÂN CA

Thực hiện Kế hoạch số 639/KH-PGDĐT ngày 09 tháng 10 năm 2018 của Phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang về Kế Hoạch Tham gia Hội thi ” Bé kể chuyện hay- Bé với khúc hát đồng dao, dân ca” cấp thành phố năm học 2018-2019
Thực hiện kế hoạch niệm vụ năm học 2018-2019 của trường
Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2019 Trường mầm non Hòa Liên tham gia hội thi ” Bé kể chuyện hay- Bé với khúc hát đồng dao, dân ca” cấp thành phố với tiết mục Tổ khúc dân ca, đồng dao “Bé với khúc đồng dao mùa xuân” do các bé lớp mẫu giáo lớn biểu diễn.
Qua hội thi các cháu có cơ hội trãi nghiệm với các làn điệu dân ca địa phương, tự hòa về bản sắc dân tộc Việt Nam, trẻ thể hiện được năng khiếu sở trường, khả năng ca hát của trẻ góp phần phát triển toàn diện cho trẻ cả 5 lĩnh vực trong chương trình GDMN.
Kết quả tiết mục của trường đạt giải ba cấp thành phố.
Dưới đây là một số hình ảnh tiết mục dân ca của trườngảnh dân ca 1_nảnh dân ca 2ảnh dan ca 3ảnh dân ca 4nảnh dân ca 6_nảnh dân ca 7 nảnh dân ca 8nảnh dab ca 9_nảnh dân ca 10n

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !