THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HÒA LIÊN

Ngày đăng: Lượt xem:

Trường mầm non Hòa Liên xin thông báo tuyển sinh trẻ mầm non năm học 2017-2018 như sau:

Quy định về độ tuổi:

–  Nhà trẻ : nhận trẻ từ 24-35 tháng tuổi( 25 cháu) ( Sinh Năm 2015)

– Mẫu giáo : nhà trường nhận trẻ từ 3-5 tuổi ( Sinh Năm 2012 đe2014)

Thủ tục nhập hoc:

– Đơn xin nhập học.

– Bản sao giấy khai sinh.

– Sổ hộ khẩu( phô tô).

– Phiếu xác nhận định dạng khuyết tật theo Thông tư liên tịch số 37/2012/TTLT-BLĐTBXH-BYT-BGDĐT( nếu có)

Thời gian từ ngày 05/6/2017 đến 28/7/2017

Vậy nhà trường kính báo để toàn thể nhân dân (phụ huynh)  trên địa bàn các thôn Quan Nam 1, Quan Nam 2, Quan Nam 3, Quan Nam 4,  Quan Nam 5, Quan Nam 6  và Trường Định có con trong độ tuổi MN đến nộp hồ sơ nhập học, năm học 2017-2018.

Kính báo!