Trường mầm non Hòa Liên

NHÀ TRƯỜNG THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện công văn số 142/PGDĐT-THCS về việc triệu tập VĐV tham gia thi cờ vua cấp thành phố MN, TH,THCS; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường.
Nhà trường có 1 cháu Lê Vân Chương 5 tuổi tham gia theo công văn triệu tập của Phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang và đã tham gia thi đấu 2 ngày 6,7 tháng 4 năm 2019 tại Trường PHTH Nguyễn Khuyến- Quận Cẩm Lệ- TPĐN.
Qua 2 ngày thi đấu cháu Lê Vân Chương trãi qua 7 ván thi rất xuất sắc. Kết quả thắng 5 ván, hòa 1 ván và thua 1 vấn. Tổng cộng điểm chung cho 7 ván thi là 5,5đ. Cháu đã dành Huy chương bạc giải cờ vua nữ bậc học mầm non cấp thành phố năm học 2018-2019 (sau cháu Nguyễn Đinh Tâm Anh quận Hải Châu)
Đây là kết quả phối hợp rất tốt giữa gia đình và nhà trường, sự quan tâm của BGH, cha mẹ trẻ và sự rèn luyện của giáo viên đã mang về một thành tích rất lớn cho nhà trường và sự nổ lực cố gắng của cháu.
Cháu thật đáng khen!
Dưới đây là một số hình ảnh của cháu tham gia giải
CỜ CUA TP 1jpgCỜ VUA tp 2ncờ vua 5dng.edu.vn/wp-content/uploads/2019/04/c—-vua-tp-3n.jpg”>cờ vua tp 3ncờ vua 5_n

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.