Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HÒA LIÊN
IMG_4167
Hôm nay với niềm vui chung của cả nước. Trường mầm non Hòa liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.
IMG_4118
Về tham dự buổi lễ có ông Ngô Thành Tâm – UVBTV – Phó chủ tịch UBND xã Hòa Liên, Bà Phan Thị Hồng – Chuyên viên Phòng giáo dục Hòa Vang và các Ban ngành đoàn thể của xã, các bậc phụ huynh và hơn 400 học sinh toàn trường.
IMG_4114
IMG_4126
IMG_4149
IMG_4146
IMG_4157
Buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới thành công tốt.